Liên hệ đặt tiệc 0962.88.38.33
HOTLINE 096.82.82.339 / 09789.353.88

Giới thiệu về Nhà Hàng Hoa An Viên - Mỹ Đình 1 - Hà Nội - đối diện sân vận động Mỹ Đình

Phở Cali đã đặt chân về Hà Nội từ năm 1995 và nơi đầu tiên mà ông chủ Tôn Lâm xây dựng thương hiệu là khách sạn Vườn Thủ Đô. Với hương vị đặc biệt của mình, Phở Cali đã lôi cuốn nhiều vị khách trong nước lẫn nước ngoài tới thưởng thức và say mê cái hương vị ấy...

Hiện nay Phở Cali chỉ có duy nhất tại nhà hàng HOA AN VIÊN do đích thân ông chủ Tôn Lâm xây dựng và lưu trữ giá trị đích thực của hương vị.


 

Với  những thực đơn phong phú, không gian thoáng mát sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Hoa An Viên sẵn sàng phục vụ quý khách tới đây cùng người thân và bạn bè tổ chức những bữa tiệc sang trọng và ấm cúng, những tiệc cưới linh đình hạnh phúc và ấn tượng.

 

Đến với Hoa An Viên quý vị sẽ có những giây phút thư giãn  với không gian thiên nhiên thân thiện, những phòng VIP ấm cúng, sang trọng hay  tận hưởng không gian thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên trên đồi Cali, thưởng thức ly cà phê buổi sớm và tô phở Cali ngạt ngào hương vị.
 

Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, Hoa An Viên đã góp phần tô điểm những ánh sáng lung linh vào bầu trời đêm Hà Nội. Những gian phòng rực rỡ ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng, phù hợp với mọi bữa tiệc của quý khách như tiệc chiêu đãi đối tác hay tiệc công ty , bàn bè hay gia đình....

 

 

Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ được hài lòng khi những yêu cầu khắt khe nhất của mình cũng được đáp ứng đầy đủ.
 

Mục tiêu của chúng tôi chính là lưu trữ giá trị truyền thống của phở Cali cũng như mang lại cho quý vị tất cả những hương vị khắp mọi nơi trên thế giới, từ món Á cho tới món Âu.


Hãy đến với chúng tôi để thưởng thức và cảm nhận!
 

 

 

Nhà hàng Hoa An Viên

Chuyên tổ chức tiệc cưới & sự kiện

0962.88.38.33 / 096.82.82.339  |  hoaanvien@gmail.com | http://hoaanvien.com |
 95 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện sân vận động Mỹ Đình)


Tin tức cùng danh mục: