Bạn đang theo dõi bài viết 2 cách làm cá chay thơm bùi, ngon không kém gì ngoài nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Nếu đang không biết nấu món chay nào vừa đơn giản, lại không quá ngán, thì hãy cùng Nhà Hàng Hoa An Viên tìm hiểu 2 cách làm cá chay thơm bùi, ngon không kém gì ngoài nhà hàng nhé!
Cá chay chiên giòn
Chuẩn bị
20 phútChế biến
30 phútDành cho
3 – 4 người
Nguyên liệu làm cá chay chiên giòn
- 1 bắp chuối
- Bột gạo 100gr
- Bột chiên giòn 50gr
- Rong biển khô 2 miếng
- Tắc 2 trái
- Ớt 1 trái
- Tỏi 4 tép
- Nước mắm chay
- Dầu ăn
- Chanh 1 trái
- Gia vị: đường, bột ngọt, tiêu xay.
Cách chế biến cá chay chiên giòn
Thành phẩm
Cá chay kho tiêu
Chuẩn bị
30 phútChế biến
20 phútDành cho
3 – 4 người
Nguyên liệu làm cá chay kho tiêu
- Hem chay 750gr
- Bột bắp 80gr
- Tỏi khô
- Rong biển khô
- Ớt 1 trái
- Hạt nêm chay 1 muỗng canh
- Nước mắm chay 15ml
- Nước tương
- Nước màu 2 muỗng canh
- Nước tương 5ml
- Dầu ăn 1 ít
- Gia vị: đường, bột ngọt, tiêu xay.
Cách chế biến cá chay kho tiêu
Thành phẩm
Chọn mua đò chay các loại bán tại Nhà Hàng Hoa An Viên để nấu ăn nhé:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết 2 cách làm cá chay thơm bùi, ngon không kém gì ngoài nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.