Bạn đang theo dõi bài viết 5 cách luộc trứng lòng đào béo ngậy, dễ làm tại nhà tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Trứng lòng đào dân dã vậy thôi chứ tính “gây nghiện” cao lắm nên đã có biết bao hàng quán mọc lên như nấm. Cứ nghĩ việc luộc trứng sẽ đơn giản nhưng không hẳn thế đâu. Muốn biết thì tham khảo bài tổng hợp các cách luộc trứng lòng đào này nhé.
Trứng lòng đào chứa hàm lượng protein, chất béo, chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất dồi dào. Nhờ đó, trứng lòng đào có tác dụng bảo vệ mắt rất tốt. Bên cạnh đó, lutein và zeaxanthin là 2 chất chống oxy hóa có trong trứng lòng đào giúp làm giảm nguy mơ mắc các bệnh về mắt.
Trứng lòng đào (hay trứng tái) nghĩa là trứng chưa chín hoàn toàn. Vì vậy khi chế biến trứng lòng đào, bạn cần chọn mua trứng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm dịch để bảo đảm an toàn cho sức khỏe nhé.
- Trứng gà (ta) hay trứng vịt (số lượng tùy thích)
- Đá lạnh
- Gia vị: Giấm
- Dụng cụ: Nồi có nắp đậy, vá (có lỗ thủng), kim nhọn.
Cách luộc trứng lòng đào đơn giản
Cách luộc trứng lòng đào kiểu Nhật
Cách luộc trứng lòng đào với giấm
Cách luộc trứng lòng đào bằng nồi cơm điện
Cách luộc trứng lòng đào bằng nồi áp suất
Mua trứng gà, trứng vịt, trứng cút tại Nhà Hàng Hoa An Viên:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết 5 cách luộc trứng lòng đào béo ngậy, dễ làm tại nhà do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.