Bạn đang theo dõi bài viết 7 cấp độ chín của thịt bò bít tết theo chuẩn Âu Mĩ tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Món bò bít tết giờ đây là một món ăn Âu Mỹ khá phổ biến và quen thuộc đối với nhiều người. Để thưởng thức các cấp độ chín của thịt bò bít tết một cách chính xác nhất, hãy cùng Nhà Hàng Hoa An Viên tham khảo các mẹo nhận biết được chia sẻ bởi đầu bếp nhà hàng 5 sao nhé.
Cách nhận biết độ chín của thịt bò bít tết
Thịt sống – Raw
Tái sống – Very Rare
Tái – Rare
Tái chín – Medium Rare
Chín vừa – Medium
Chín dần đều – Medium well
Chín hẳn – Hockey Puck
Cách chọn phần thịt ngon nhất cho món bò bít tết
Mua thịt bò tươi ngon tại Nhà Hàng Hoa An Viên để làm bò bít tết nhé:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết 7 cấp độ chín của thịt bò bít tết theo chuẩn Âu Mĩ do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.