Bạn đang theo dõi bài viết Bật mí bí quyết làm Crème Brulee chuẩn ngon như nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Là món bánh có hương vị béo ngậy, thơm ngon khó cưỡng, cùng họ với bánh flan nhưng bánh Crème Brulee lại có cách chế biến công phu hơn khiến các chị em vừa yêu vừa ghét. Chút bí quyết nhỏ sẽ giúp bạn làm chúng dễ dàng hơn rất nhiều.
Cách chọn nguyên liệu
Tỉ lệ nguyên liệu
Lưu ý khi nướng bánh
Chọn đường
Làm Caramel
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Bật mí bí quyết làm Crème Brulee chuẩn ngon như nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.