Bạn đang theo dõi bài viết Bí quyết làm mực né rau củ giòn ngon chuẩn nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Mực né rau củ dường như không còn xa lạ với người dân Việt Nam rồi đúng không nào. Nó được dọn trong các nhà hàng, đám cưới, liên hoan, hay trong cả những bữa ăn hằng ngày trong gia đình cũng rất tuyệt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chế biến món mực né rau củ ngon chuẩn nhà hàng đâu nha!
Chuẩn bị
15 phútChế biến
35 phútDành cho
4-5 người
Nguyên liệu làm mực né rau củ
-
700g mực tươi
-
500g bông cải trắng hoặc bông cải xanh, bạn có thể dùng cả hai loại cho màu sắc món ăn đẹp hơn.
-
150 nấm rơm
-
2 quả ớt chuông, 1 củ cà rốt
-
1 củ hành tây hoặc bắp non.
-
Hành lá, rau cần, gừng
-
Muối, hạt nêm, bột ngọt, đường, nước tương, dầu hào, tiêu, tương cà, dầu mè, dầu hạt điều.
Cách làm mực né rau củ
Bước 1 Sơ chế mực
Bước 2 Sơ chế rau củ
Bước 3 Chế biến rau củ và chế biến mực
Bước 4 Nấu mực né rau củ giòn ngon chuẩn nhà hàng
Bước 5 Thành phẩm
Thưởng thức
Mua mực tươi tại Nhà Hàng Hoa An Viên để làm mực né rau củ:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Bí quyết làm mực né rau củ giòn ngon chuẩn nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.