Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm cá chẽm hấp xì dầu ngon ngọt đúng điệu như nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Cá chẽm là nguyên liệu quen thuộc đối với các đầu bếp tại gia cũng như ở nhà hàng, hôm nay hãy cùng Nhà Hàng Hoa An Viên học cách làm cá chẽm hấp xì dầu ngon ngọt đúng điệu như nhà hàng nhé.
Nguyên liệu làm món cá chẽm hấp xì dầu
- Cá chẽm: 800g
- Gừng: 4 lát
- Tỏi: 2 tép
- Ớt: 1 quả
- Thì là: 1 bó
- Nấm mèo: 3 tai
- Rau cải rổ: 10 cây
- Hành lá: 6 cây
- Nước tương (xì dầu): 1 muỗng canh
- Dầu hào: ½ muỗng canh
- Dầu mè: ⅓ muỗng canh
- Nước: 1 muỗng canh
- Đường: ½ muỗng canh
Cách làm món cá chẽm hấp xì dầu
Thành phẩm
Lợi ích của cá chẽm
Mua rau sạch tại Nhà Hàng Hoa An Viên:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm cá chẽm hấp xì dầu ngon ngọt đúng điệu như nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.