Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm cá hồi chiên giòn rụm ngon chuẩn vị như nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Cá hồi là thực phẩm thơm ngon và có nhiều chất dinh dưỡng. Hãy để Nhà Hàng Hoa An Viên mách bạn cách làm cá hồi chiên giòn rụm ngon chuẩn vị như nhà hàng ngay nhé!
Chuẩn bị
30 phútChế biến
20 phútDành cho
4 người
Nguyên liệu làm cá hồi chiên giòn rụm
- 500g cá hồi phi lê
- Lòng trắng trứng gà
- 60g bột bắp
- 1 tép tỏi băm
- ½ củ hành tây, 2 nhánh hành paro
- ¼ quả ớt chuông (hoặc ớt sừng)
- Gia vị: Muối, đường, bột hành, dầu ăn
Để chọn cá hồi tươi, bạn nên chọn những miếng có màu đỏ hồng, thịt cá chắc, không bị bở và không có mùi hôi nhé.
Quan sát thấy mắt cá trong, hơi phồng lên, không bị đục và ngả sang màu vàng thì đó là cá tươi. Phần thân cá phải có độ sáng bóng, da áp sát vào thân, không bị bong tróc, va đập hay trầy xước.
Cách làm cá hồi chiên giòn rụm
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Bước 2 Ướp cá hồi
Bước 3 Áo bột cho cá
Bước 4 Chiên cá hồi
Bước 4 Xào cá hồi với nguyên liệu khác
Thành phẩm
Mua dầu ăn các loại chất lượng tại Nhà Hàng Hoa An Viên để làm cá hồi chiên giòn rụm ngon chuẩn vị như nhà hàng:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm cá hồi chiên giòn rụm ngon chuẩn vị như nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.