Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm cá mú hấp xì dầu chuẩn nhà hàng, thịt cá chắc không tanh tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Cá mú đã từ lâu trở thành một nguyên liệu thơm ngon, bổ dưỡng. Thế nên, hãy cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu cách làm cá mú hấp xì dầu chuẩn nhà hàng, thịt cá chắc không tanh.
Dành cho: 3 người ăn
Nguyên liệu món cá mú hấp xì dầu
- 1kg cá mú
- Hành tây, rau ngò và hành lá, ớt
- Gia vị: Tiêu, dầu ăn, dầu mè, xì dầu, dầu hào
Cách chế biến cá mú hấp xì dầu
Thành phẩm
Chọn mua nước tương ngon, chất lượng có bán tại Nhà Hàng Hoa An Viên nhé:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm cá mú hấp xì dầu chuẩn nhà hàng, thịt cá chắc không tanh do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.