Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm cơm trộn Hàn Quốc (bibimbap) ngon như nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Cơm trộn Hàn Quốc là món ăn đặc trưng trong nét văn hoá ẩm thực Hàn, hay còn được gọi là Bibimbap. Cách làm cơm trộn Hà Quốc đơn giản tại nhà.
Chuẩn bị
10 phútChế biến
50 phútDành cho
1-2 người
Nguyên liệu làm cơm trộn Hàn Quốc
- 3 chén gạo
- 1/2 chén giá
- 1 bó cải xoong hoặc rau bina
- 1 củ cà rốt lớn
- 2 tép tỏi
- 2 muỗng cà phê dầu mè
- 1 muỗng canh dầu thực vật
- 500g thịt bò
- 1 muỗng canh nước tương
- 4 quả trứng
- 1/2 chén kimchi cải thảo
- 2 muỗng canh bột ớt đỏ Hàn Quốc
- Hạt mè rang
Cách làm cơm trộn Hàn Quốc
Bước 1 Sơ chế rau củ
Bước 2 Sơ chế thịt bò và trứng
Bước 3 Trộn cơm
Bước 4 Thành phẩm
Thưởng thức
Lưu ý khi làm cơm trộn Hàn Quốc
- Nếu không ăn cay thì bạn có thể không cần cho thêm bột ớt vào khi trộn cơm.
- Khi sơ chế, chế biến thì bạn nên để các nguyên liệu riêng, không để lẫn vào nhau.
- Ngoài ra, bạn có thể biến tấu, tùy chỉnh các nguyên liệu có sẵn trong nhà để làm món cơm trộn theo ý muốn của bản thân sẽ ngon hơn đấy.
Chọn mua gạo chất lượng tại Nhà Hàng Hoa An Viên:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm cơm trộn Hàn Quốc (bibimbap) ngon như nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.