Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm đậu hũ ky cuộn tôm chiên giòn chuẩn vị nhà hàng Hoa tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Đậu hũ ky cuộn tôm chiên giòn là một món ăn hấp dẫn. Hôm nay, hãy cùng Nhà Hàng Hoa An Viên vào bếp học làm đậu hũ ky cuộn tôm chiên giòn chuẩn vị nhà hàng Hoa nhé!
Chuẩn bị
30 phútChế biến
30 phútDành cho
2 – 3 người
Nguyên liệu làm món đậu hũ ky cuộn tôm chiên giòn
- 500g thịt tôm (tương đương khoảng 1 – 1.5 kg tôm tươi)
- 100g mỡ heo xay
- 12 miếng đậu hũ ky size 14x14cm
- 3 nhánh ngò rí băm nhỏ
- 120g bột chiên giòn
- 60g bột bắp
- Gia vị: Muối, đường, bột nêm gà, dầu mè, tiêu xay, dầu ăn, giấm ăn, baking soda.
Cách làm món đậu hũ ky cuộn tôm chiên giòn
Bước 1 Rang baking soda
Bước 2 Sơ chế thịt tôm
Bước 3 Ướp thịt tôm
Bước 4 Cuộn đậu hũ ky
Bước 5 Pha bột
Bước 6 Chiên đậu hũ ky
Bước 7 Thành phẩm
Thưởng thức
Mua tôm tươi các loại tại Nhà Hàng Hoa An Viên nhé:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm đậu hũ ky cuộn tôm chiên giòn chuẩn vị nhà hàng Hoa do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.