Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm gan bò áp chảo ngon không kém ngoài nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Gan bò áp chảo là món ăn được khá nhiều người ưa thích. Để Nhà Hàng Hoa An Viên mách bạn cách làm gan bò áp chảo ngon không kém ngoài nhà hàng nhé.
Chuẩn bị
15 phútChế biến
20 phútDành cho
3 – 4 người
Nguyên liệu làm món bò áp chảo
- Gan bò: 300g
- Khoai tây: 200g
- Bơ: 5g
- Tỏi: 10 tép
- Rượu vang đỏ
- Chanh tươi: 1 trái
- Ngò rí: 1 ít
- Rau ăn kèm: Xà lách, cà chua
- Gia vị: Muối, tiêu, bột ngọt, dầu ăn
Để chọn được gan bò ngon bạn nên đi chợ sớm hoặc tìm đến những cơ sở uy tín mà mua. Nên chọn gan bò còn tươi, cầm lên nặng tay, không bị bở, không tím tái hoặc có mùi hôi. Gan còn nguyên vẹn không bị bầm dập.
Củ khoai tây ngon khi cầm chắc tay, nặng, vỏ trơn nhẵn, lành lặn, không có sâu, mắt đen trên vỏ, không bị thối rữa. Tránh mua những củ vỏ bị nhăn, ấn vào vỏ thấy mềm, héo nên sẽ không còn nhiều dưỡng chất bên trong, vị nhạt.
Cách làm món gan áp chảo
Bước 1 Sơ chế gan và ướp gan bò
Bước 2 Sơ chế khoai tây
Bước 3 Áp chảo gan bò
Thành phẩm
Chọn mua rượu vang đỏ bán tại Nhà Hàng Hoa An Viên để làm gan bò áp chảo nhé:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm gan bò áp chảo ngon không kém ngoài nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.