Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm gỏi cá chiên giòn kiểu Thái chuẩn vị nhà hàng, không cần đi xa tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Gỏi cá chiên giòn kiểu Thái chuẩn vị nhà hàng chỉ với vài bước vô cùng đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện món ăn này ngay trong bài viết dưới đây.
Chuẩn bị
30 phútChế biến
40 phútDành cho
2 – 3 người
Nguyên liệu làm gỏi cá chiên giòn kiểu Thái
- 1kg phi lê cá rô phi
- 1 – 2 quả xoài xanh
- ½ củ hành tây
- 30g ngò rí
- 1 quả ớt
- 1 quả chanh
- Xà lách
- Đậu phộng rang
- Gia vị: nước mắm, đường thốt nốt, dầu thực vật, muối,…
- Dụng cụ chế biến: Nồi, dao, chảo, xửng hấp, cối giã, chày…
Cách làm gỏi cá chiên giòn kiểu Thái
Bước 1 Hấp cá và sơ chế các nguyên liệu khác
Bước 2 Trộn gỏi xoài
Bước 3 Vắt khô và giã nhuyễn cá
Bước 4 Chiên cá
Bước 5 Thành phẩm
Thưởng thức
Mua xoài ngon các loại tại Nhà Hàng Hoa An Viên để làm gỏi nhé:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm gỏi cá chiên giòn kiểu Thái chuẩn vị nhà hàng, không cần đi xa do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.