Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm lẩu cháo chim thơm ngon như nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Nếu bạn muốn nấu 1 món ăn thật đặc biệt và bổ dưỡng cho cả gia đình thì học ngay cách làm lẩu cháo chim thơm ngon như nhà hàng qua bài viết dưới đây.
Chuẩn bị
20 phútChế biến
60 phútDành cho
4 người
Nguyên liệu làm lẩu cháo chim
- 2 con chim bồ câu
- 50g gạo nếp
- 50g gạo tẻ
- 300g nấm kim châm
- 300g rau cải cúc
- Hành tím phi giòn, hành tím tươi, hành lá
- 200g tàu hũ chiên
- Gia vị: Hạt nêm, muối, tiêu, bột ngọt
Bạn nên chọn những con chim bồ câu còn tươi, da dẻ không bị tái, hồng hào. Bạn hãy thử nhấn vào thịt chim bồ câu để cảm nhận về độ dày và độ săn chắc của thịt chim.
Bạn nên lựa chọn những con chim bồ câu có ức mềm và không có già để khi nấu lẩu nhanh ngọt nước, dễ ăn hơn.
Nấm kim châm bạn nên chọn nấm không bị tách, bở ra, đặc biệt là không có xuất hiện nước nhờn, mùi lạ,…
Cách làm lẩu cháo chim
Bước 1 Nấu cháo
Bước 2 Sơ chế nguyên liệu
Bước 3 Tẩm ướp chim bồ câu
Bước 4 Hoàn thành món ăn
Bước 5 Thành phẩm
Thưởng thức
Chọn mua gạo nếp các loại bán tại Nhà Hàng Hoa An Viên:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm lẩu cháo chim thơm ngon như nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.