Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm lươn nướng Nhật Bản thơm ngon, chuẩn vị nhà hàng Nhật tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Lươn có thể chế biến thành những món ăn ngon, bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích. Cùng Nhà Hàng Hoa An Viên khám phá cách làm lươn nướng Nhật Bản để chiêu đãi cả nhà nhé!
Chế biến
20 phútChuẩn bị
10 phútDành cho
3-4 người
Nguyên liệu làm lươn nướng Nhật Bản
-
500g lươn
-
100ml rượu trắng
-
100ml giấm
-
70ml rượu Mirin
-
50ml rượu Sake
-
Gia vị: tiêu xay, nước tương, đường
– Để chọn lươn ngon thì bạn nên chọn những con lươn có kích thước lớn vừa phải, bề ngoài có 2 màu rõ rệt.
– Những con lươn quá nhỏ sẽ không có nhiều thịt, ngược lại nếu lươn quá lớn sẽ là lươn nuôi, thịt thường nhão, ăn sẽ không ngon.
Cách làm lươn nướng Nhật Bản
Bước 1 Sơ chế lươn
Bước 2 Pha hỗn hợp sốt
Bước 3 Nướng lươn
Bước 4 Thành phẩm
Thưởng thức
Mua lươn tươi sạch tại Nhà Hàng Hoa An Viên để làm lươn nướng Nhật Bản:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm lươn nướng Nhật Bản thơm ngon, chuẩn vị nhà hàng Nhật do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.