Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm mì ý sò điệp chuẩn nhà hàng khiến ai cũng phải xuýt xoa tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Mỳ Ý là món ăn quen thuộc đối với chúng ta. Vì vậy, Nhà Hàng Hoa An Viên mách bạn cách làm mì ý sò điệp chuẩn nhà hàng khiến ai cũng phải xuýt xoa ngay sau đây nhé.
Chuẩn bị
15 phútChế biến
30 phútDành cho
2 người
Nguyên liệu làm món mỳ ý sò điệp
- 300gr sợi mì ý
- 100ml nước dùng gà
- 450gr sò điệp
- 5 nhánh hành lá
- 2 muỗng canh bơ thực vật
- 20ml rượu trắng
- 3 muỗng canh bơ mặn
- 10ml nước cốt chanh
- 100gr phô mai Parmesan bào
- Gia vị: Dầu ô liu, tỏi băm, muối kosher, tiêu
- Dụng cụ: Dĩa, chảo, nồi, dao, đũa
– Để mua sò điệp được tươi ngon, bạn nên chọn mua tại các siêu thị hay cửa hàng có uy tín trên thị trường. Nên chọn sò điệp chắc thịt, hơi trong và có mùi tươi mới.
– Khi mua sò điệp còn vỏ, nên chọn những con còn sống, tránh chọn con đã chết hoặc bị hư hỏng, có mùi và kích thước nhỏ.
– Để chế biến món ăn này, bạn có thể mua sò điệp làm sẵn hoặc sò điệp nguyên con về tự tách vỏ.
– Muối Kosher và phô mai Parmesan bào bạn nên tìm mua tại các siêu thị hay trên các trang thương mại điện tử có uy tín nhé!
Cách làm món mỳ ý sò điệp
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Bước 2 Luộc mì
Bước 3 Áp chảo sò điệp
Bước 4 Xào nguyên liệu
Bước 5 Thành phẩm
Thưởng thức
Chọn mua mì Ý các loại bán tại Nhà Hàng Hoa An Viên để làm mì ý sò điệp:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm mì ý sò điệp chuẩn nhà hàng khiến ai cũng phải xuýt xoa do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.