Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm pasta pesto chuẩn vị, ngon như nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Món pasta pesto là một trong những tinh hoa ẩm thực Ý luôn cuốn hút mọi thực khách. Bỏ túi ngay cách làm pasta pesto chuẩn vị, hấp dẫn, ngon như tại nhà hàng.
Chuẩn bị
10 phútChế biến
25 phútDành cho
1 – 3 người
Nguyên liệu làm món pasta pesto
- 200g mì Ý
- 12 con tôm
- 60 – 70g húng quế tây ( Basil)
- 50g hạt thông
- 3 tép tỏi to
- 5g tỏi băm nhuyễn
- 25g phô mai bột (parmesan)
- 5g bơ
- Gia vị: Dầu olive, muối, rượu vang trắng
Hạt thông: Chọn hạt thông dài, kích cỡ đều nhau, thường hạt thông mới bóc sẽ có màu trắng ngà, còn vàng nhạt là đã qua sấy khô, tốt nhất nên mua tại các siêu thị hay cửa hàng ngũ cốc uy tín. Tránh mua hạt bị teo, mốc hay màu sắc nhìn cũ kĩ.
Tôm: Khi mua, lựa những con có vỏ sáng bóng, đầu tôm hay chân tôm đều nguyên vẹn và bám vào thân tôm, ấn vào thấy phần thịt còn săn chắc.
Không mua tôm bị xòe đuôi, chân không còn nguyên, bị chảy nước hay thịt mềm nhũn vì tôm không đảm bảo, để lâu ngày.
Cách làm món pasta pesto
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Bước 2 Làm sốt pesto
Bước 3 Xào tôm bơ tỏi và hoàn thành món pasta
Bước 4 Thành phẩm
Thưởng thức
Chọn mua mì ý bán tại Nhà Hàng Hoa An Viên để nấu món pasta pesto nhé:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm pasta pesto chuẩn vị, ngon như nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.