Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm sushi tại nhà đơn giản chất lượng chuẩn nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Nếu bạn là fan cuồng của những món ăn đến từ Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua món sushi. Cùng học ngay cách làm sushi tại nhà đơn giản nhưng chất lượng chuẩn “nhà hàng” được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!
Chuẩn bị
15 phútChế biến
15 phútDành cho
3 – 4 người
Nguyên liệu làm sushi
- 100gr cá hồi
- 1 chén cơm nóng
- 50gr trứng cá hồi
- 1 trái dưa leo dài
- 1 cây wasabi hoặc mù tạt xanh
- Gừng tím (để trang trí)
- Nước tương
Nếu muốn mua cá hồi ngon bạn nên chọn mắt cá trong không bị vẫn đục, hơi phồng lên, phần thân có da sáng bóng, không bị bong tróc, hay bị dập.
Bạn có thể mua trứng cá hồi, wasabi, mù tạt xanh, gừng tím tại các siêu thị lớn hoặc các trang mạng bán hàng online.
Cách làm sushi
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Bước 2 Cuộn sushi
Bước 3 Thành phẩm
Thưởng thức
Mua nước tương tại Nhà Hàng Hoa An Viên:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm sushi tại nhà đơn giản chất lượng chuẩn nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.