Bạn đang theo dõi bài viết Cách nấu lẩu dê thơm ngon đậm vị ngon như nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Nếu bạn đang học cách nấu lẩu dê tại nhà thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Nhà Hàng Hoa An Viên sẽ chỉ cho bạn bí kíp nấu món lẩu dê ngon như nhà hàng ngay trong bài viết này!
Chuẩn bị
15 phútChế biến
85 phútDành cho
3 – 4 người
Nguyên liệu nấu lẩu dê
-
1 kg thịt đùi dê
-
200 gram khoai môn
-
5 – 6 cây sả
-
200 gram củ cải trắng đã cắt miếng vừa ăn
-
3 miếng đậu hũ
-
200 gram củ sen đã gọt vỏ và làm sạch
-
Tỏi, hành tây
-
Gia vị nấu lẩu: Nấm đông trùng hạ thảo, nấm đông cô, nấm linh chi, kỳ tử, táo đỏ, đương quy, đảng sam, hoài sơn, quế, hồi, gừng, rượu trắng
-
Gia vị: Hạt nêm, ngũ vị hương, sa tế, dầu ăn, bột ngọt, đường, muối, chao
Cách làm món lẩu dê
Bước 1 Nấu nước dùng
Bước 2 Ướp và xào thịt dê
Bước 3 Nêm nếm nước dùng, chiên khoai môn và pha nước chấm
Bước 4 Thành phẩm
Thưởng thức
Chọn mua gia vị lẩu các loại tại Nhà Hàng Hoa An Viên:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách nấu lẩu dê thơm ngon đậm vị ngon như nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.