Bạn đang theo dõi bài viết Cách nấu mì hoành thánh xá xíu ngon như nhà hàng người Hoa tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Mì hoành thánh xá xíu là món ăn rất quen thuộc! Bách Hóa XANH sẽ giúp bạn nấu một tô mì hoành thánh xá xíu ngon như nhà hàng người Hoa trong bài viết này nhé!
Chuẩn bị
60 phútChế biến
90 phútDành cho
3 – 4 người
Nguyên liệu nấu mì hoành thánh xá xíu
-
1kg xương ống
-
300 gram thịt nạc xay
-
200 gram tôm tươi
-
400 gram thịt nạc dăm
-
65 gram xốt ướp thịt xá xíu
-
500 gram củ cải trắng
-
90 gram củ hành tím
-
10 gram tỏi
-
1 củ gừng
-
500 gram mì trứng khô
-
40 – 50 lá hoành thánh
-
2 tờ khăn giấy
-
3 lít nước sôi
-
Giá đỗ, hẹ, hành lá, rau
-
Gia vị: Muối, tiêu, dầu mè, hạt nêm, đường, bột ngọt
Cách làm mì hoành thánh xá xíu
Bước 1 Làm thịt xá xíu
Bước 2 Làm nhân hoành thánh
Bước 3 Nấu nước dùng
Bước 4 Gói hoành thánh
Bước 5 Thành phẩm
Thưởng thức
Mua mì trứng chất lượng tại Nhà Hàng Hoa An Viên để làm mì hoành thánh xá xíu:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách nấu mì hoành thánh xá xíu ngon như nhà hàng người Hoa do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.