Bạn đang theo dõi bài viết Cách nấu mì Udon chuẩn công thức nhà hàng Nhật tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Nhắc đến xứ sở Phù Tang thì sao mà quên được món mì Udon trứ danh. Khác với Soba, Somen hay Ramen, Udon thường mang đến cảm giác dai, mịn, mượt tuyệt vời. Cần chi xa, tinh hoa Nhật Bản này sẽ có ngay tại nhà với cách nấu mì Udon dưới đây.
Nguyên liệu
- 1 gói mì Udon tươi
- 10g tảo bẹ Kombu
- 1 lít nước lọc
- 15g cá bào Katsuo
- 1 muỗng canh dầu ăn
- 1 muỗng canh hành Baro (tỏi tây) cắt lát
- 250g thịt bò cắt lát
-
Gia vị:
- 1 muỗng canh rượu Mirin
- 1,5 muỗng canh đường
- 2 muỗng canh xì dầu
Cách nấu mì Udon
Thành phẩm
Chọn mua nguyên liệu làm mì udon tại Bách Hóa XANH:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách nấu mì Udon chuẩn công thức nhà hàng Nhật do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.