Bạn đang theo dõi bài viết Cách ướp thịt bò nướng ngon, thịt mềm, đậm đà như nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Thịt bò là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang có ý định làm món thịt bò nướng thì hãy xem cách ướp thịt bò ngon ở bài viết này nhé.
Chuẩn bị
10 phútChế biến
15 phútDành cho
3 – 4 người
Nguyên liệu ướp thịt bò nướng
- 1kg thịt bò
- 4 củ hành khô
- 4 củ tỏi
- 5 cây sả
- 2 trái ớt
- 50ml dầu hào
- 30g bột quế
- 10g hạt điều
- 2 muỗng canh mật ong
- Gia vị: Tiêu, muối, đường, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn.
Cách ướp thịt bò nướng
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Bước 2 Ướp thịt bò
Bước 3 Nướng thịt
Bước 4 Thành phẩm
Thưởng thức món thịt bò nướng
Những lưu ý khi ướp thịt bò nướng
Mua thịt bò chất lượng tại Nhà Hàng Hoa An Viên:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách ướp thịt bò nướng ngon, thịt mềm, đậm đà như nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.