Bạn đang theo dõi bài viết Chia sẻ cách làm mì Ý bơ tỏi chuẩn vị nhà hàng, ăn ngon hết ý tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Làm thế nào để có thể nhanh chóng chế biến món mì Ý bơ tỏi chuẩn vị nhà hàng và ăn ngon hết ý. Hãy cùng Nhà Hàng Hoa An Viên tìm hiểu ngay công thức đơn giản bên dưới nhé!
Chuẩn bị
10 phútChế biến
15 phútDành cho
1 người
Nguyên liệu làm mì Ý bơ tỏi
- 100g mì Ý (Pasta)
- 40g tỏi
- 25g bơ lạt
- 800ml nước
- Gia vị: dầu olive, muối, phô mai, dầu hào, xì dầu, ớt bột, hành lá, tương ớt
- Dụng cụ: chảo, nồi, đũa, muỗng, dĩa, rây lọc, nĩa, chén, khăn giấy
Khi mua mì Ý tại các cửa hàng, bạn hãy chọn những gói mì ít bị gãy để dễ dàng sơ chế. Các sợi mì luôn có độ nở, vì thế hãy định lượng mì trước khi nấu để tránh bị thừa nhiều nhé.
Bạn có thể làm mì ý bơ tỏi với các dạng mì như Spaghetti (mì ống tròn sợi vừa), Fettuccine (mì sợi dẹt) hoặc Linguine (mì sợi dẹt bản nhỏ).
Cách làm món mì Ý bơ tỏi
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Bước 2 Làm dầu tỏi
Bước 3 Luộc mì Ý
Bước 4 Trộn mì Ý và bơ tỏi
Bước 5 Thành phẩm
Thưởng thức
Mua mì Ý chất lượng tại Nhà Hàng Hoa An Viên để làm mì Ý bơ tỏi nhé:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Chia sẻ cách làm mì Ý bơ tỏi chuẩn vị nhà hàng, ăn ngon hết ý do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.