Bạn đang theo dõi bài viết Chiêu đãi thực khách với bánh mì kem Castella chuẩn vị nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Cuối tuần chưa biết làm món gì thì bạn hãy xem qua món ăn này nhé. Tham khảo qua công thức bánh mì kem Castella chuẩn vị nhà hàng để chiêu đãi thực khách.
Chế biến
90 phútChuẩn bị
20 phútDành cho
3-4 người
Nguyên liệu làm món bánh mì kem Castella
- 200g bột bánh mì (bột mì số 13)
- 280g sữa tươi không đường
- 1 quả trứng gà ở nhiệt độ phòng
- 4g men khô tức thì
- 45g đường
- 3g muối
- 60g bơ lạt nhiệt độ phòng
- 180g bánh Castella
- 200g heavy cream
- 120g kem custard
- Dụng cụ: Cây lăn bột, màng bọc thực phẩm
– Để làm bánh mì bạn cần chọn bột bánh mì có hàm lượng protein từ 11-13%. Bạn có thể mua kem custard, heavy cream, bơ lạt, bột mì ở siêu thị, các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh.
– Để kiểm tra men còn hoạt động tốt không bạn hãy thử men với nước ấm khoảng 30 độ và chờ khoảng 7-15 phút. Sau đó nếu bạn thấy men nổi bong bóng thì men vẫn đang hoạt động tốt, nếu bạn không thấy men có phản ứng gì thì men đã chết hoặc đã cũ bạn cần thay men mới.
Cách làm bánh mì kem Castella
Bước 1 Trộn bột
Bước 2 Nhồi bột và ủ bột
Bước 3 Ủ bột lần hai
Bước 4 Tạo hình bánh
Bước 5 Nướng bánh
Bước 6 Làm vụn bánh và nhân kem Castella
Bước 7 Trang trí bánh
Bước 8 Thành phẩm
Thưởng thức
Mua trứng gà chất lượng tại Nhà Hàng Hoa An Viên để làm bánh mì kem Castella nhé:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Chiêu đãi thực khách với bánh mì kem Castella chuẩn vị nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.