Bạn đang theo dõi bài viết Công thức làm bánh rán gấc dẻo thơm, ngon như ngoài nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Gấc là một loại trái cây quen thuộc với nhiều người, cùng khám phá công thức làm bánh rán gấc dẻo thơm, ngon như ngoài nhà hàng nào.
Chuẩn bị
10 phútChế biến
40 phútDành cho
3 – 5 người
Nguyên liệu làm món bánh rán gấc
- 50g thịt gấc
- 100g khoai lang
- 150g đậu xanh
- 200g bột nếp
- 20g bột tẻ
- Mè đen hoặc mè trắng, vani, nước lọc, nước ấm
- Gia vị: Muối, đường, dầu ăn
- Dụng cụ: Nồi, chảo, tô, màng bọc thực phẩm, đũa
– Để mua được trái gấc ngon, bạn nên chọn những trái to, chắc thịt, gai nở đều, màu sắc đỏ tươi và còn cuống.
– Bạn có thể tìm mua khoai lang ngon bằng cách chọn những củ có lớp vỏ lành lặn, cầm thấy nặng tay và không bị dập.
– Những thành phần như đậu xanh, bột nếp và bột tẻ thì bạn có thể mua tại các cửa hàng bách hóa hoặc tại các chi nhánh cửa hàng của Nhà Hàng Hoa An Viên nhé.
Cách làm món bánh rán gấc
Bước 1 Tạo vỏ bánh
Bước 2 Luộc chín khoai lang
Bước 3 Nấu đậu xanh làm nhân bánh
Bước 4 Trộn khoai lang vào vỏ bánh
Bước 5 Tạo hình cho bánh
Bước 6 Chiên bánh
Bước 7 Thành phẩm
Thưởng thức
Chọn mua khoai lang bán tại Nhà Hàng Hoa An Viên để làm nhân bánh rán gấc dẻo thơm nhé:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Công thức làm bánh rán gấc dẻo thơm, ngon như ngoài nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.