Bạn đang theo dõi bài viết Công thức làm Spaghetti Aglio e Olio – mì Ý sốt dầu tỏi chuẩn vị nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Bạn nhàm chán với các món ăn quen thuộc thì sao không thử làm Spaghetti Aglio e Olio – mì Ý sốt dầu tỏi lạ miệng, thơm béo chuẩn vị nhà hàng cùng Nhà Hàng Hoa An Viên.
Chuẩn bị
5 phútChế biến
30 phútDành cho
2 người
Nguyên liệu làm Spaghetti Aglio e Olio – mì Ý sốt dầu tỏi
- 300g mì Ý
- 80ml dầu oliu
- 4 tép tỏi
- 1 trái ớt sừng
- 10g ngò tây
- 5g phô mai Parmesan (nếu thích)
- Gia vị: Muối, tiêu xay
Mì Ý hiện nay bạn có thể dễ dàng mua ở các chợ truyền thống, các siêu thị, cửa hàng hay sàn thương mại điện tử đó nha! Tuy nhiên, khi chọn mua mì Ý, bạn nên để ý đến hạn sử dụng và bao bì không bị rách để đảm bảo sức khỏe cũng như chất lượng món ăn.
Cách làm Spaghetti Aglio e Olio – mì Ý sốt dầu tỏi
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Bước 2 Luộc mì
Bước 3 Làm sốt dầu tỏi
Bước 4 Trộn mì
Bước 5 Thành phẩm
Thưởng thức
Mua mì Ý tại Nhà Hàng Hoa An Viên để làm Spaghetti Aglio e Olio – mì Ý sốt dầu tỏi tiện lợi, nhanh chóng:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Công thức làm Spaghetti Aglio e Olio – mì Ý sốt dầu tỏi chuẩn vị nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.