Bạn đang theo dõi bài viết Hibana by Koki: Nhà hàng Nhật đầu tiên ở Việt Nam được gắn sao Michelin tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Michelin đã đánh giá cao, gửi gắm sự tin tưởng và lựa chọn dành ngôi sao đầu tiên cho nhà hàng chuẩn Nhật Bản Hibana by Koki ở Việt Nam. Khám phá ngay!
Giới thiệu về nhà hàng Hibana by Koki – 1 trong 4 nhà hàng đầu tiên nhận sao Michelin
Địa chỉ:11 P.Lê Phụng Hiểu, French Quarter, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: Sáng từ 10h00 – 13h20, chiều từ 18h00 – 22h00, từ thứ Ba đến thứ Bảy
Giá thành: Khoảng 5.500.000 – 8.500.000 đồng
Số điện thoại:02439878888
Website:Capella Hotels & Resorts
Facebook:Koki – Capella Hà Nội
Giao hàng: Không có
Menu: Đa dạng các món Việt – Âu, thực đơn theo yêu cầu như trứng hấp kèm cua lông, đậu phụ tẩm vừng, ba chỉ heo kho tộ, gà nướng sốt teriyaki, cá chẽm nướng tái,…
Món ngon nhất: Bò Yaeyama Kyori và tôm hùm rồng
Ưu điểm: Không gian sang trọng, chất lượng món ăn đạt chuẩn 5 sao, món ăn đa dạng theo yêu cầu của thực khách, chế biến và phục vụ tại chỗ.
Nhược điểm: Giá thành cao
Nhà hàng Hibana by Koki có gì đặc biệt?
Không gian nhà hàng thời thượng hiện đại
Thực đơn nhà hàng đa dạng của Hibana by Koki
Phong cách phục vụ thực khách chu đáo và tận tâm
Giá thực đơn của nhà hàng cao cấp
Nguyên liệu của nhà hàng được các đầu bếp tuyển chọn kỹ lưỡng
Sự tâm huyết của vị bếp trưởng tài năng
Đánh giá của thực khách về nhà hàng Hibana by Koki
Tham khảo các loại rượu có bán tại Nhà Hàng Hoa An Viên:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hibana by Koki: Nhà hàng Nhật đầu tiên ở Việt Nam được gắn sao Michelin do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.