Bạn đang theo dõi bài viết Học ngay cách làm hoành thánh lá tôm thịt ngon đúng chuẩn nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Hoành thánh lá tôm thịt là món ăn khiến nhiều người mê đắm. Hãy để Nhà Hàng Hoa An Viên mách bạn cách làm hoành thánh lá tôm thịt ngon đúng chuẩn nhà hàng nhé!
Chuẩn bị
15 phútChế biến
50 phútDành cho
4 người
Nguyên liệu làm hoành thánh lá tôm thịt
- 300g vỏ hoành thánh
- 300g xương ống
- 200g huyết heo
- 200g tôm tươi
- 10 quả trứng cút
- 20g hẹ
- 20g cần tàu
- Gia vị: Hạt nêm, muối, đường, tiêu
Cách chọn mua tôm tươi, ngon:
Để mua tôm ngon, bạn nên chọn những con còn tươi, phần chân trong suốt, dính chặt vào thân tôm, có phần đầu dính chặt với thân. Tránh chọn những con có chân bị thâm đen, lỏng lẻo chứng tỏ tôm đã bị ươn.
Cách chọn mua xương heo ngon:
Để chọn mua xương heo ngon, bạn nên chọn những khúc xương có màu tươi, có mùi thơm đặc trưng của thịt heo, không lạnh, không hôi.
Cách chọn mua lá hoành thánh:
Bạn có thể tìm mua lá hoành thánh ở các cửa hàng thực phẩm, siêu thị, sàn thương mại điện tử… Để chọn được những lá hoành thánh ngon, bạn nên chọn những lá đồng đều, dày dặn, bề mặt mịn, có lớp bột áo mỏng, ngửi nghe mùi trứng gà.
Cách làm hoành thánh lá tôm thịt
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Bước 2 Nấu nước dùng
Bước 3 Luộc hoành thánh và trang trí
Thành phẩm
Mua hạt nêm các loại chất lượng tại Nhà Hàng Hoa An Viên để làm hoành thánh lá tôm thịt ngon đúng chuẩn nhà hàng:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Học ngay cách làm hoành thánh lá tôm thịt ngon đúng chuẩn nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.