Bạn đang theo dõi bài viết Hướng dẫn làm cá chẽm hấp Hồng Kông ngon như nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Nếu bạn muốn biến tấu món cá của mình để thực đơn gia đình mới lạ hơn, hấp dẫn hơn, thì món cá chẽm hấp Hồng Kông sẽ là món ăn mà Nhà Hàng Hoa An Viên sẽ giới thiệu cho bạn ngày hôm nay.
Chuẩn bị
45 phútChế biến
70 phútDành cho
3 – 4 người
Nguyên liệu để chế biến cá chẽm hấp Hồng Kông
-
Cá chẽm nguyên con: (1kg)
-
Hành tím băm nhuyễn: 5 muỗng cà phê
-
Tỏi băm nhuyễn: 5 muỗng cà phê
-
Hành tây: nửa củ
-
Hành lá: 6 nhánh
-
Ngò rí: 30g
-
Cần tây: 4 nhánh
-
Gừng: 1 củ
-
Nước tương: 2 muỗng canh
-
Dầu hào: 6 muỗng cà phê
-
Gia vị thông dụng (đường/ muối/ tiêu/ bột ngọt/ bột nêm): 1 ít
-
Dầu ăn: 2 muỗng canh
– Cá chẽm ngon thường sẽ có phần đầu hơi to và mõm nhọn. Ngoài ra, bạn có thể quan sát những con cá còn khỏe, còn di chuyển linh hoạt thì cũng là cá chẽm còn ngon.
– Chọn cá chẽm có phần vây lưng và đuôi còn nguyên, thân xám và bụng màu bạc tự nhiên.
Cách chế biến cá chẽm hấp Hồng Kông
Chọn mua cá chẽm tươi ngon tại Nhà Hàng Hoa An Viên:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn làm cá chẽm hấp Hồng Kông ngon như nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.