Bạn đang theo dõi bài viết Khám phá bữa tối từ đầu bếp 3 sao Michelin tại Đà Nẵng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Đạt 3 sao Michelin là một trong những mơ ước của bất kỳ đầu bếp nào trên thế giới. Khám phá ngay bữa tối ở nhà hàng được phục vụ bởi đầu bếp 3 sao Michelin tại Đà Nẵng
Giới thiệu về nhà hàng La Maison 1888, nhà hàng hợp tác với đầu bếp gắn 3 sao Michelin
Địa chỉ:InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bãi Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Giá thành: Khoảng từ 47.000.000 đồng/suất
Giờ mở cửa: 18h20 – 21h00
Số điện thoại:02363938888
Website:La Maison 1888
Facebook:La Maison 1888 by Pierre Gagnaire
Giao hàng: Đang cập nhật
Menu: Menu Inspiration (Pho Marin & Duck Egg, Pork Tenderloin, The pierre Gagnaire Grand Dessert); menu Origine (Mackerel Tartare, Sweetbread, Langoustine, The Pierre Gagnaire Grand Dessert); menu Esprit Pierre Gagnaire (Battenberg, Yuzu, Strawberry Macaronade, Vietnam fruits, Raspberry, Chocolate)
Món ngon nhất: menu Esprit Pierre Gagnaire (Battenberg, Yuzu, Strawberry Macaronade, Vietnam fruits, Raspberry, Chocolate) (Khoảng 4.299.000 đồng/người)
Ưu điểm: Nhà hàng sang trọng, dịch vụ chu đáo, món ăn dành cho người hiểu và cảm nhận được ẩm thực Pháp
Nhược điểm: Giá thành khá cao
Nhà hàng La Maison 1888 có gì đặc biệt?
Tham khảo các loại rượu có bán tại Nhà Hàng Hoa An Viên:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Khám phá bữa tối từ đầu bếp 3 sao Michelin tại Đà Nẵng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.