Bạn đang theo dõi bài viết Khám phá công thức làm 3 loại sốt trong các món Âu chuẩn nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Trong bài viết này hãy cùng Bách Hoá XANH khám phá ngay 3 công thức làm 3 loại sốt trong các món u chuẩn nhà hàng nhé.
Sốt Velouté
Chuẩn bị
10 phútChế biến
30 phútDành cho
2 – 3 người
Nguyên liệu làm sốt Velouté
- 25g hành tây
- 50g Bơ
- 100ml rượu vang trắng
- 25g bột mì
- Túi gia vị (cỏ xạ hương, nguyệt quế, tiêu, ngò tây)
- 400ml nước dùng (nấu từ thịt gà, bò, cá hoặc raucủ…)
- Dụng cụ: Chảo, nồi, rây lọc
Cách làm sốt Velouté
Thành phẩm
Sốt Hollandaise
Chuẩn bị
10 phútChế biến
30 phútDành cho
2 – 3 người
Nguyên liệu làm sốt Hollandaise
- 200g bơ
- 3 quả trứng gà
- 15ml nước cốt chanh
- Muối, tiêu
- Dụng cụ: Chảo, nồi
Cách làm sốt Hollandaise
Thành phẩm
Sốt Espagnole
Nguyên liệu làm sốt Espagnole
- 100g thịt bò vụn
- 50g hành tây, 50g cần tây, 50g cà rốt
- 30g sốt cà chua
- 100nl rượu vang
- 25g bơ
- 25g bơ
- 25g bột mì
- 400ml nước dùng
- Túi gia vị (cỏ xạ hương, nguyệt quế, tiêu, ngò tây)
- Dầu ăn
- Dụng cụ: Chảo, nồi, rây
Cách làm sốt Espagnole
Thành phẩm
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Khám phá công thức làm 3 loại sốt trong các món Âu chuẩn nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.