Bạn đang theo dõi bài viết Lạ miệng với món mì Ý sốt kem ngon như nhà hàng Âu tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Lâu nay chúng ta đã quá quen thuộc với các món như mì Ý bò bằm hay sốt cà chua. Hôm nay hãy cùng nhau đổi món cho cả gia đình với món mì Ý sốt kem nhé.
Chế biến
10 phútChuẩn bị
10 phútDành cho
3 – 4 người
Nguyên liệu làm mì Ý sốt kem
-
80g mì Ý
-
100g tôm
-
80ml kem whipping
-
40ml sữa tươi không đường
-
1 muỗng canh bột phô mai Parmesan (không bắt buộc)
-
1 muỗng canh phô mai Cheddar (không bắt buộc)
-
10g bơ
-
1 tép tỏi
-
Một ít lá Parsley (không bắt buộc)
-
Gia vị: Muối, tiêu, hạt nêm, dầu ăn
Cách làm mì Ý sốt kem
Bước 1 Sơ chế tôm
Bước 2 Luộc mì
Bước 3 Xào mì Ý với sốt kem
Bước 4 Thành phẩm
Thưởng thức
Chọn mua mì ý chất lượng, giá tốt tại Nhà Hàng Hoa An Viên:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Lạ miệng với món mì Ý sốt kem ngon như nhà hàng Âu do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.