Bạn đang theo dõi bài viết Mách bạn cách làm mì udon cà ri chuẩn vị nhà hàng Nhật tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Nếu bạn muốn đổi vị với những món mì độc lạ, hấp dẫn. Thì Nhà Hàng Hoa An Viên mách bạn cách làm mì udon cà ri chuẩn vị nhà hàng Nhật luôn nhé.
Chế biến
15 phútChuẩn bị
30 phútDành cho
2 người ăn
Nguyên liệu làm món mì udon cà ri
- 500g bột mì
- 100g củ sen
- 100g rau chân vịt
- 150g nấm đông cô, nấm rơm
- Hành tây
- Tỏi
- Gừng
- Dầu dừa
- Gia vị: Muối, đường, nghệ, ngũ vị hương, ớt bột
Cách chọn củ sen tươi ngon, bạn nên lựa chọn những củ khoảng cách giữa các đốt dài, đây sẽ là những củ sen chín già. Và lưu ý kích thước củ phải to và tròn thì củ sẽ bùi ngon hơn những củ nhỏ.
Cách chọn rau chân vịt tươi xanh, thì bạn nên chọn những cây rau có lá tròn xanh và mướt. Phần lá và rễ còn nguyên vẹn không bị dập nát hoặc héo úa.
Cách làm món mì udon cà ri
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Bước 2 Xào các nguyên liệu
Bước 3 Nấu nước dùng
Bước 4 Nhào bột, tạo sợi và trụng mì
Bước 5 Thành phẩm
Thưởng thức
Chọn mua mì udon tươi ngon tại Nhà Hàng Hoa An Viên:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Mách bạn cách làm mì udon cà ri chuẩn vị nhà hàng Nhật do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.