Bạn đang theo dõi bài viết Mách bạn cách làm Terrine cua hoàng đế ngon chuẩn nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Các món ăn thơm ngon từ cua hoàng đế được nhiều người ưa chuộng. Cùng Nhà Hàng Hoa An Viên tìm hiểu về cách làm Terrine cua hoàng để ngon chuẩn nhà hàng nhé.
Chuẩn bị
30 phútChế biến
60 phútDành cho
2 người
Nguyên liệu làm món làm Terrine cua hoàng đế
- 1 con cua hoàng đế
- 200g cần tây
- 2 trái chanh vàng
- 20g gelatin
- Muối
- Cải cầu vồng
- Hành tím
- Đậu cove
- Khế chín
- Oliu đen
- Xoài chín
- Cà rốt
- Chanh dây
- Cam sành
- Đường
- 20ml rượu vang trắng
- Tiêu đỏ
– Khi chọn cua, bạn hãy chọn những con xách lên nặng tay và tỉ lệ cân nặng ngang với hình dạng của cua.
– Thử lay những khớp cua xem chúng có lỏng lẻo không, bên cạnh đó, hãy xem lớp da lụa ở những khớp chân của cua, nếu nó có màu hồng hoặc đỏ hồng thì đây là cua tươi ngon, chắc thịt.
Cách làm món làm Terrine cua hoàng đế
Bước 1 Sơ chế cua hoàng đế
Bước 2 Sơ chế các nguyên liệu khác
Bước 3 Xếp nguyên liệu vào khuôn
Bước 3 Làm sốt
Bước 5 Trang trí
Bước 4 Thành phẩm
Thưởng thức
Mua cua hoàng đế tươi ngon tại Nhà Hàng Hoa An Viên nhé:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Mách bạn cách làm Terrine cua hoàng đế ngon chuẩn nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.