Bạn đang theo dõi bài viết Công thức làm chân gà sốt trứng muối bí truyền, ngon như ngoài nhà hàng tại Nhà Hàng Hoa An Viên Bạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Nhanh tay thực hiện món chân gà sốt trứng muối thơm ngon, hao cơm cùng Bách hoá XANH để chiêu đãi cả nhà nhé! Đảm bảo ai ai cũng sẽ thích mê cho xem.
Chuẩn bị
15 phútChế biến
20 phútDành cho
2 – 3 người
Nguyên liệu làm chân gà sốt trứng muối
- 500gr chân gà
- 4 quả trứng muối
- 1 muỗng canh dầu mè
- 1 muỗng canh đậu phộng rang
- 1 muỗng canh hành phi
- 1 muỗng canh tỏi phi
- 1 muỗng canh ớt băm
- 2 muỗng canh bơ lạt (đun chảy)
- 30gr đường vàng
- 2 muỗng canh nước mắm
- 1 trái tắc
- 2 củ gừng
- 1 ít muối
- 1 trái chanh
Chân gà ngon là chân gà khô ráo không ẩm ướt và bị nhớt, lớp da săn chắc, đặc biệt là phần xương còn đỏ. Nếu không thì đã để qua nhiều ngày.
Không nên mua những chân gà phình to, lớp da không nhăn vì những chân gà này đã qua bơm nước hoặc xử lý hóa chất. Ngoài ra, không mua chân gà không còn nguyên, bị dập nát và xuất hiện các dị tật.
Cách làm chân gà sốt trứng muối
Bước 1 Sơ chế chân gà
Bước 2 Hấp và dầm nhỏ trứng muối
Để sơ chế trứng muối, sau khi tách lòng đỏ ra, bạn rửa nhẹ với nước để loại bỏ lòng trắng. Sau đó ngâm với rượu Vodka trong 5 phút và vớt ra rửa sạch rượu bằng nước.
Bước 3 Làm sốt trứng muối
Bước 4 Hoàn thành
Thành phẩm
Chọn mua chân gà bán tại Nhà Hàng Hoa An Viên để làm chân gà sốt trứng muối:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Công thức làm chân gà sốt trứng muối bí truyền, ngon như ngoài nhà hàng do Nhà Hàng Hoa An Viên sưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.